Máy photo cho thuê

DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTOCOPY VĂN PHÒNG GIÁ RẺ
Dịch vụ thuê máy photocopy văn phòng là dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm bởi máy photocopy đóng 1 vị trí quan trọng không thể thiếu cho công việc của bạn. Bạn đang cần 1 chiếc máy photocopy văn phòng nhưng không biết nên thuê hay nên mua máy photocopy mới hợp lý. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi – Công ty Nhất Khang sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nên mua hay thuê máy Photocopy.

Công Ty Nhất Khang chuyên bán và cho thuê máy photocopy văn phòng giá rẻ tại TPHCM, bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng bạn đang còn phân vân không biết nên mua hay thuê máy photocopy thì bạn có thể xem những phân tích của chúng tôi dưới đây:

– Chi Phí thuê máy Photocopy Thấp hơn rất nhiêu so với việc bạn mua máy mới.
– Được sử dụng các dòng máy photocopy mới nhất , hiện đại nhất từ các hãng.
– Được miễn phí 4.000 bản in mỗi tháng ( theo từng dòng máy bạn thuê ).
-Được miễn phí chi phí bảo trì và hỗ trợ hàng tháng.
– Được thay thế mực in và linh kiện máy hỏng hóc hoàn toàn miễn phí.
– Được hướng dẫn sử dụng máy in và đạo tạo cơ bản về máy in.
– Trong nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt máy.
-Trong 1 ngày bị suất hiện 3 lỗi sẽ đổi máy mới cho khách hàng.
-Trong thời gian tối đa 3 ngày mà kỹ thuật không sử lý đc lỗi máy sẽ tự động thu máy về và tự động hoàn lại tiền cho khách hàng.

Ưu điểm
– Chi phí ban đầu khi thuê máy photocopy nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí quý khách bỏ ra khi mua máy photocopy có chất lượng, mẫu mã, công suất tương đương.
– Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, những công ty vừa và nhỏ với khả năng thanh toán không cao, hay các ban quản lý dự án cần hoạt động trong khoảng thời gian không dài (06 tháng đến 24 tháng) thì thuê máy photocopy đa chức năng là một giải pháp rất hữu hiệu.
– Doanh Nghiệp không phải tốn thêm một chi phí đáng kể cho nhân lực quản lý thiết bị vì chúng tôi, đơn vị cho thuê sẽ thay bạn làm việc đấy. Với chính sách bảo trì hàng tháng, chúng tôi luôn đảm bảo thiết bị mà bạn thuê sẽ hoạt động ở tình trạng tốt nhất.
– Nếu máy photocopy của Doanh Nghiệp đang thuê bị lỗi hỏng hóc mà bên chung tôi không giải quyết được luôn, thời gian sửa chữa kéo dài, thì chúng tôi lập tức đổi ngay máy photocopy mới cho Doanh Nghiệp để không bị chậm tiến trình công việc.
– Doanh Nghiệp hoàn toàn có thể dự trù được chi phí sao chụp, in ấn hàng tháng, hàng quý hay hàng năm của mình căn cứ theo số lượng bản in (counter).
– Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ hợp lệ (có hóa đơn GTGT) cho quý khách khi thanh toán và hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước.

Nhược điểm
– Thiết bị được quý khách sử dụng trong thời hạn của hợp đồng nhưng không phải là tài sản của Doanh Nghiệp.
– Bạn phải tuân theo một số điều khoản và quy tắc đã được thỏa thuận trong hợp đồng thuê thiết bị.
– Khách hàng phải đền bù cho bên cho thuê khi thiết bị bị hỏng do nguyên nhân chủ quan (sử dụng cố tình đập phá, làm vỡ…).
– Nếu bạn dùng máy photocopy thời gian dài số tiền bạn bỏ ra thuê thì có thể đã đủ để bạn mua một chiếc máy mới thuộc sở hữu.
– Nếu bạn có số lượng in vượt qua mức tối thiểu hàng tháng theo quy định cho thuê thì bạn phải tra thêm chi phí

 • Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficial MP 2851

  0 out of 5

    Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen

    Chức năng: Copy + In mạng + Scan màu mạng

    Bộ nạp và đảo 2 mặt bản gốc tự động (ARDF)

    Bộ đảo 2 mặt bản sao tự động (Duplex)

  Tốc độ: 28 bản/phút. Khổ giấy lớn nhất: A3

  Khay giấy vào : 2 khay x 500 tờ

  Khay giấy tay : 100 tờ

  Khay giấy ra bản sao: 500 tờ

  Thu Nhỏ / Phóng to : 25% – 400%

  Độ phân giải : 600 dpi

  Dung lượng bộ nhớ : 768 MB + 40 GB HDD

  Điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu thông minh.

    Chức năng chia bộ điện tử.

    Chức năng tiệt kiệm điện năng.

    Hệ thống tái sử dụng mực thải.

   

  700.000
 • CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 2852

  0 out of 5

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên thế giới còn mới từ 95% – 96%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2015

  Tất cả các Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2852 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

  800.000
 • CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 3351

  0 out of 5

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3351 là máy đã qua sử dụng  còn mới từ 92% – 95%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2014

  Tất cả các Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3351 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3351 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3351 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

  720.000
 • CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 3352

  0 out of 5

  GIỚI THIỆU MÁY PHOTOCOPY RICOH Aficio MP 3352

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3352 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên thế giới còn mới từ 95% – 96%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2015

  Tất cả các Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3352 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3352 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 3352 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

  900.000
 • CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 4002

  0 out of 5

  GIỚI THIỆU MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 4002

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4002 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới máy còn mới từ 95% – 96%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2015 .

  Tất cả các Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4002 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4002 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4002 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

  1.100.000
 • CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 5001

  0 out of 5

  GIỚI THIỆU MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 5001

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới máy còn mới từ 90% – 95%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2014

  Tất cả các Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

  1.000.000
 • CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 5002

  0 out of 5

  GIỚI THIỆU MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 5002

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5002 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới máy còn mới từ 95% – 96%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm 2015 .

  Tất cả các Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5002 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 2002 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

  Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5002 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng

  1.200.000
 • CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MPC 4502

  0 out of 5

  GIỚI THIỆU MÁY PHOTOCOPY MÀU RICOH MP C4502

  Máy Photocopy Màu Ricoh MP C4502 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 90% – 95%, chưa từng sử dụng tại Việt Nam. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất năm

  Tất cả các Máy Photocopy Màu Ricoh MP C4502 khi nhập về đều đã được thay thế toàn bộ vật tư hao mòn

  Máy Photocopy Màu Ricoh MP C4502 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

  Máy Photocopy Màu Ricoh MP C4502 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

  Liên hệ để báo giá