Máy photo cho thuê

DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTOCOPY VĂN PHÒNG GIÁ RẺ
Dịch vụ thuê máy photocopy văn phòng là dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm bởi máy photocopy đóng 1 vị trí quan trọng không thể thiếu cho công việc của bạn. Bạn đang cần 1 chiếc máy photocopy văn phòng nhưng không biết nên thuê hay nên mua máy photocopy mới hợp lý. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi – Công ty Nhất Khang sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nên mua hay thuê máy Photocopy.

Công Ty Nhất Khang chuyên bán và cho thuê máy photocopy văn phòng giá rẻ tại TPHCM, bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng bạn đang còn phân vân không biết nên mua hay thuê máy photocopy thì bạn có thể xem những phân tích của chúng tôi dưới đây:

– Chi Phí thuê máy Photocopy Thấp hơn rất nhiêu so với việc bạn mua máy mới.
– Được sử dụng các dòng máy photocopy mới nhất , hiện đại nhất từ các hãng.
– Được miễn phí 4.000 bản in mỗi tháng ( theo từng dòng máy bạn thuê ).
-Được miễn phí chi phí bảo trì và hỗ trợ hàng tháng.
– Được thay thế mực in và linh kiện máy hỏng hóc hoàn toàn miễn phí.
– Được hướng dẫn sử dụng máy in và đạo tạo cơ bản về máy in.
– Trong nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt máy.
-Trong 1 ngày bị suất hiện 3 lỗi sẽ đổi máy mới cho khách hàng.
-Trong thời gian tối đa 3 ngày mà kỹ thuật không sử lý đc lỗi máy sẽ tự động thu máy về và tự động hoàn lại tiền cho khách hàng.

Ưu điểm
– Chi phí ban đầu khi thuê máy photocopy nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí quý khách bỏ ra khi mua máy photocopy có chất lượng, mẫu mã, công suất tương đương.
– Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, những công ty vừa và nhỏ với khả năng thanh toán không cao, hay các ban quản lý dự án cần hoạt động trong khoảng thời gian không dài (06 tháng đến 24 tháng) thì thuê máy photocopy đa chức năng là một giải pháp rất hữu hiệu.
– Doanh Nghiệp không phải tốn thêm một chi phí đáng kể cho nhân lực quản lý thiết bị vì chúng tôi, đơn vị cho thuê sẽ thay bạn làm việc đấy. Với chính sách bảo trì hàng tháng, chúng tôi luôn đảm bảo thiết bị mà bạn thuê sẽ hoạt động ở tình trạng tốt nhất.
– Nếu máy photocopy của Doanh Nghiệp đang thuê bị lỗi hỏng hóc mà bên chung tôi không giải quyết được luôn, thời gian sửa chữa kéo dài, thì chúng tôi lập tức đổi ngay máy photocopy mới cho Doanh Nghiệp để không bị chậm tiến trình công việc.
– Doanh Nghiệp hoàn toàn có thể dự trù được chi phí sao chụp, in ấn hàng tháng, hàng quý hay hàng năm của mình căn cứ theo số lượng bản in (counter).
– Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ hợp lệ (có hóa đơn GTGT) cho quý khách khi thanh toán và hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước.

Nhược điểm
– Thiết bị được quý khách sử dụng trong thời hạn của hợp đồng nhưng không phải là tài sản của Doanh Nghiệp.
– Bạn phải tuân theo một số điều khoản và quy tắc đã được thỏa thuận trong hợp đồng thuê thiết bị.
– Khách hàng phải đền bù cho bên cho thuê khi thiết bị bị hỏng do nguyên nhân chủ quan (sử dụng cố tình đập phá, làm vỡ…).
– Nếu bạn dùng máy photocopy thời gian dài số tiền bạn bỏ ra thuê thì có thể đã đủ để bạn mua một chiếc máy mới thuộc sở hữu.
– Nếu bạn có số lượng in vượt qua mức tối thiểu hàng tháng theo quy định cho thuê thì bạn phải tra thêm chi phí

Hiển thị tất cả 8 kết quả